Bán bình chữa cháy bột ABC giá rẻ các loại đáp ứng nhu cầu àn toàn cứu hỏa cao cho văn phòng cửa hàng

0

Bán bình chữa cháy bột ABC giá rẻ các loại đáp ứng nhu cầu àn toàn cứu hỏa cao cho văn phòng cửa hàngVới một tính năng đột phá mới bình chữa cháy bột ABC vượt trội hơn bình BC ở khả năng chữa cháy chất rắn và điện cao thế. Thiết kế lại nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển nhanh chóng đến nơi phát sinh đám cháy. Hãy trang bị những bình chữa cháy ABC để đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn nhé.

Bình chữa cháy dạng bột khô tổng hợp ABC được thiết kế cho mục đích tốt hơn, cho phép người sử dụng có thể phun trực tiếp vào đám cháy.

Email: levu.sonbang@gmail.com
Liên hệ: 0909 711 170 Mr. Hoàng

Loại bình cứu hỏa bột ABC sử dụng với các đám cháy.

Lớp A – chất đốt thông thường, chất rắn dễ cháy, điện >1000v…
Lớp B – chất lỏng dễ cháy.
Lớp C – chất khí, khí hóa lỏng dễ cháy.

Những nơi thích hợp trang bị bình pccc ABC.

Bình phòng cháy chữa cháy bột ABC lý tưởng cho các trung tâm thương mại, caravan, hoặc thuyền và cũng lý tưởng để sử dụng ở các đơn vị công nghiệp, thiết bị chữa cháy văn phòng đại diện và khu cửa hàng vừa phải…

Bán bình chữa cháy bột ABC giá rẻ các loại đáp ứng nhu cầu àn toàn cứu hỏa cao cho văn phòng cửa hàng ảnh 1

Khi sử dụng bình chữa cháy ABC cần lưu ý.

Mặc dù bình bột ABC MFZL là lý tưởng cho các đám cháy điện nhưng nó không được khuyến cáo sử dụng trên thiết bị nhạy cảm như máy tính… Các dư lượng có thể được làm sạch sau đó, nhưng một khi nó đã khô, nó có thể gây tổn hại đến các thiết bị đắc tiền.

Bán bình chữa cháy bột ABC giá rẻ các loại đáp ứng nhu cầu àn toàn cứu hỏa cao cho văn phòng cửa hàng ảnh 2

Liên hệ: 0909 711 170 Mr. Hoàng
Email: levu.sonbang@gmail.com

Chúng tôi chuyên bán bình chữa cháy bột ABC giá rẻ các loại đáp ứng nhu cầu àn toàn cứu hỏa cao cho văn phòng cửa hàng, công ty, nhà xưởng, cơ sở kinh doanh,… Bình ABC có giá thành cao hơn không nhiều so với bình BC nhưng hiệu quả chữa cháy mang lại tốt hơn và an toàn hơn.

Chia sẻ mạng xã hội: