Bán cuộn vòi chữa cháy vách tường d50 d65 chính hãng Đức giá rẻ tại Thủ Đức TPHCM

0

Bán cuộn vòi chữa cháy vách tường d50 d65 chính hãng Đức giá rẻ tại Thủ Đức TPHCM ảnh 1Chúng tôi chuyên cung cấp các loại cuộn vòi chữa cháy vách tường chính hãng đươc nhập khẩu từ Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc. Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh (sản phẩm của Đức có tem chống hàng giả, bảo hành 1 năm và CO-CQ). Giao hàng miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các khu vực lân cận.

Liên hệ: 0909 711 170 Mr. Hoàng
Email: levu.sonbang@gmail.com

Cuộn vòi rồng phun nước chữa cháy là gì?

Cuộn vòi cứu hỏa là một ống mang nước áp lực cao hoặc các chất làm chậm cháy để dập tắt ngọn lửa. Ở bên ngoài, vòi chữa cháy có thể gắn với một thiết bị cứu hỏa hoặc một van góc chữa cháy. Có thể đính kèm vào một tòa nhà hoặc đường ống dẫn nước của hệ thống.

Áp lực làm việc thông thường của một vòi chữa cháy có thể khác nhau giữa 13 -> 17Bar.

Sau khi sử dụng, một cuộn vòi chữa cháy thường được treo để cho khô, vì nước vẫn còn đọng trong một ống và để trong một khoảng thời gian dài sẽ có thể làm hỏng, hư hại làm thiết bị dẫn đến không thể sử dụng được.Vì vậy, các trạm chữa cháy thường có cấu trúc cao để thích ứng với chiều dài của một ống để bảo trì phòng ngừa như vậy.

Bán cuộn vòi chữa cháy vách tường d50 d65 chính hãng Đức giá rẻ tại Thủ Đức TPHCM ảnh 2

Cuộn vòi cứu hỏa vách tường thế hệ mới

Vòi chữa cháy Đức D50 – 17Bar sử dụng các loại vải tổng hợp và các chất đàn hồi trong xây dựng. Những vật liệu này cho phép các ống phải được lưu trữ ướt mà không bị thối rữa và chống lại các tác hại của việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và hóa chất. Ống hiện đại cũng có trọng lượng nhẹ hơn so với các thiết kế trước và điều này đã giúp giảm sức nặng về thể chất cho nhân viên chữa cháy. Nhiều thiết bị đang trở nên phổ biến hơn là loại bỏ không khí từ bên trong của đám cháy, thường được gọi là các khoảng chân không vòi chữa cháy. Quá trình này làm cho ống nhỏ và hơi cứng nhắc.

Các loại vòi phòng cháy chữa cháy

Vòi chữa cháy Đức có 2 loại kích thước D50 và D65.
Chiều dài tiêu chuẩn là 20m, khả năng chịu áp lực 17Bar

Loại của Hàn Quốc có 2 loại kích thước D50 và D65.
Chiều dài tiêu chuẩn là 20m và khả năng chịu lực 13Bar

Cuộn vòi Trung Quốc cũng như trên nhưng có thêm một kích thước dài 30m. Chịu áp lực 13Bar.

Tất cả đều bao gồm khớp nối ở hai đầu.

Thietbichuachay.org chuyên cung cấp các loại bình chữa cháy và thiết bị, vật tư ngành PCCC. Quý khách có thể vào liên hệ để mua ngay sản phẩm cuộn vòi chữa cháy vách tường hiện đại nhất hiện nay với giá rẻ và an toàn thông qua số hotline: 0909711170 hoặc email: hoangpc91@gmail.com để được tư vấn báo giá trực tiếp.

Chia sẻ mạng xã hội: