Cung cấp thiết bị bình chữa cháy chính hãng theo tiêu chuẩn phòng cháy cứu hỏa tại Tphcm hàng nhập khẩu chất lượng

0

Chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp các thiết bị trong ngành phòng cháy chữa cháy như (Bình chữa cháy, tủ, kệ, vòi rồng, lăng phun, van cấp nước, trụ pccc,…..) Sắp tới chúng tôi sẽ nhập thêm nhiều mặt hàng nữa.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ nạp sạc bảo dưỡng bình chữa cháy cũ đã hết đát. Đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực PCCC.

Với giá cả phải chăng, chế độ bảo hành tốt, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hổ trợ Quý khách bất cứ lúc nào.

Liên hệ: 0909 711 170 Mr. Hoàng
Email: levu.sonbang@gmail.com

Cung cấp thiết bị chữa cháy chính hãng theo tiêu chuẩn phòng cháy cứu hỏa tại Tphcm hàng nhập khẩu chất lượng ảnh 1

Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn với sự phong phú và đa dạng sản phẩm. Chúng tôi cung cấp thiết bị chữa cháy , bình chữa cháy bột ABC, BC với kích thước nhỏ thích hợp trang bị cho văn phòng, căn hộ vữa và nhỏ… Nếu Quý khách cần lắp đặt các thiết bị chữa cháy cho những căn bộ lớn, biệt thự, nhà xưởng… thì bình chữa cháy bột ABC, BC loại MFZ35 35kg sẽ là những lựa chọn làm hài lòng Quý khách

Bình chữa cháy khí CO2 là lựa chọn cho tốt cho các văn phòng làm việc có máy tính hay các thiết bị điện tử công nghệ cao.

Liên hệ: 0909 711 170 Mr. Hoàng
Email: levu.sonbang@gmail.com

Chúng tôi cam kết giao hàng bình chữa cháy hcm mới 100% còn nguyên sea và nguyên tem bảo hành từ nhà sản xuất. Hàng chuẩn quy định phòng chữa cháy của luật phòng chống cháy nổ hiện hành.

cung-cap-thiet-bi-chua-chay-chinh-hang-theo-tieu-chuan-phong-chay-cuu-hoa-tai-tphcm-hang-nhap-khau-chat-luong-3

Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách có một bình chữa cháy phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích mặt bằng mà Quý khách đang sinh sống hoặc làm việc.

Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 12 tháng, kèm theo đó là đầy đủ các chứng từ CO-CQ đạt tiêu chuẩn chất lượng. Với mọi đơn đặt hàng, chúng tôi giao hàng hoàn toàn miễn phí trong địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và hỗ trợ giao hàng các khu vực lân cận.

Chia sẻ mạng xã hội: