Bán bình chữa cháy khí CO2 các loại giá rẻ kèm bảo dưỡng nạp sạc thay thế thiết bị phụ kiện chính hãng

0

Bán bình chữa cháy khí CO2 các loại giá rẻ kèm bảo dưỡng nạp sạc thay thế thiết bị phụ kiện chính hãng ảnh 1Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bình chữa cháy trong khu vực văn phòng hay các kho xưởng có thiết bị điện tử máy móc thì đây là điểm đến lý tưởng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chúng tôi chuyên bán bình chữa cháy khí CO2 các loại kèm dịch vụ bảo dưỡng, nạp sạc thay thế thiết bị phụ kiện chính hãng cho sản phẩm.

  • Cam kết hàng mới 100%
  • Bảo hành 12 tháng
  • Có chứng từ CO-CQ
  • Giao hàng miễn phí
  • Giá thành luôn phù hợp với mọi khách hàng

Bình chữa cháy khí CO2 là thiết bị chữa cháy lý tưởng cho các đám cháy điện hoặc các chất lỏng dễ cháy. thiết bị chữa cháy CO2 là vô hại đối với thiết bị điện và nó cũng không dẫn điện, như vậy là lý tưởng cho các văn phòng, nhà xưởng.

Liên hệ: 0909 711 170 Mr. Hoàng
Email: levu.sonbang@gmail.com

Bán bình chữa cháy khí CO2 các loại giá rẻ kèm bảo dưỡng nạp sạc thay thế thiết bị phụ kiện chính hãng ảnh 2

Sử dụng bình chữa cháy khí CO2 cho các đám cháy điện, đám cháy gây ra bởi chất rắn và khí.

Bình cứu hỏa CO2 chỉ chứa carbon dioxide [khí CO2] trong độ nén cao (55 bar). CO2 là một khí trơ, mà sẽ bay hơi và không để dấu vết nào, nó bóp nghẹt một đám cháy bằng cách đẩy Oxy ra khỏi đám cháy đó. Tuy nhiên, CO2 cũng gây ngẹt thở nếu sử dụng trong khuôn viên chật hẹp hoặc trong các phòng kín.

Bình chữa cháy CO2 phù hợp cho đám cháy nào?

Bình chữa cháy CO2 phù hợp với mối nguy về điện và lớp B (đám cháy liên quan đến các chất lỏng dễ cháy như xăng, dầu diesel và dầu…). Các loại bình chữa cháy CO2 3kg, 5kg thích hợp để sử dụng trong các căn hộ văn phòng… Còn lại những bình chữa cháy CO2 24kg, 30kg có xe đẩy thì lý tưởng cho các môi trường nhà xưởng, công nghiệp và văn phòng lớn.  Đặt biệt, CO2 cũng là không gây tổn hại cho các thiết bị điện và máy móc.

Bán bình chữa cháy khí CO2 các loại giá rẻ kèm bảo dưỡng nạp sạc thay thế thiết bị phụ kiện chính hãng ảnh 3

Liên hệ: 0909 711 170 Mr. Hoàng
Email: levu.sonbang@gmail.com

Mọi thắc mắc thêm về sản phẩm quý khách hàng có thể gửi Email hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline để chúng tôi được tư vấn một cách hoàn hảo nhất. Quý khách có thể xem báo giá tại mục báo giá trên website hoặc click vào đường dẫn này: https://thietbichuachay.org/bao-gia

Chia sẻ mạng xã hội: