Bán bình chữa cháy khí lạnh CO2 MT3, MT5, MT 24kg uy tín chất lượng – Bảng báo giá 2015

0

Sơn Băng 4 – Đơn vị chuyên cung cấp bán bình chữa cháy khí lạnh CO2 MT các loại và các thiết bị thuộc lĩnh vực an toàn phòng cháy cứu hỏa. Tại Sơn Băng! Chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí cho mọi đơn hàng trên địa bàn TPHCM (Thủ Đức, Quận 9, Quận 1, Phú Nhuận, Quận 3, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình,…) Bình Dương (Thủ Dầu Một, Bến Cát, Mỹ Phước, Vsip, Thành Phố Mới,…) Biên Hòa.

Giao hàng tận nơi – Miễn phí
Xuất hóa đơn đỏ trực tiếp – Miễn phí
Kiểm tra định kỳ 6 tháng 1 lần – Miễn phí
Bảo hành 12 tháng và có trách nhiệm kiểm tra bảo dưỡng sau khi hết bảo hành.

Liên hệ trực tiếp: 0909 150 301  Ms. Phượng

Một số thông tin về bình chữa cháy khí CO2 MT

– Bạn có thể nhận ra một bình CO2 có vòi cứng và van máy đo áp suất. Áp suất trong xi lanh là rất lớn như vậy khi mà bạn sử dụng một trong các bình chữa cháy co2 thì khí khô sẽ bắn ra từ vòi.
– Bình chữa cháy co2 thích hợp dập tắt các đám cháy thiết bị điện và các chất loại B và C
– Bình cứu hỏa co2 làm cho đám cháy bị thiếu ôxy, hoặc lấy đi những yếu tố oxy của ngọn lửa. Khí co2 rất lạnh khi được xịt ra ngoài nó làm mát nhiên liệu rất tốt.
– Bình cứu hỏa khí co2 không dặp tắc hẳn đám cháy loại A, vì không làm cho các đám cháy loại A thiếu oxy, nên tro tàn sẻ ngún và có thể đốt cháy lại.
– Bình chữa co2 thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, phòng cơ khí, nhà bếp và các khu vực lưu trữ chất lỏng dễ cháy. Tất cả các bình chữa cháy CO2 của chúng tôi có giấy Chứng nhận CO-CQ, và giấy Kiểm định.

Báo giá tham khảo bình chữa cháy khí CO2 MT

Bán bình chữa cháy khí lạnh CO2 MT3, MT5, MT 24kg uy tín chất lượng - Bảng báo giá 2015 1Sản phẩm bình chữa cháy khí lạnh CO2 MT hiện tại trên thị trường Việt Nam có 3 loại chính thông dụng là bình MT3-3kg, bình MT5-5kg và bình có xe đẩy tiện dụng MT24-24kg. Lợi thế của loại bình này là chữa cháy rất tốt các đám cháy điện, nhất là đám cháy từ thiết bị điện tử máy tính.

Chia sẻ mạng xã hội: