Bán bình cứu hỏa kèm các thiết bị chữa cháy giá rẻ tại Thủ Đức, Quận 9, Dĩ An, Thuận An, Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2, Q12, Gò Vấp, Tân Bình, Củ Chi, Bình Chánh TP.HCM

0

Điểm bán bình cứu hỏa kèm các thiết bị chữa cháy uy tín! Chúng tôi có trụ sở tại TPHCM và chi nhánh tại Bình Dương, Biên Hòa. Sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy kèm theo dịch vụ hỗ trợ giao hàng miễn phí trong khu vực.

Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy quốc gia thống kê cháy tổng thể trong năm 2009 báo cáo rằng 85% các ca tử vong xảy ra  là do hỏa hoạn trong nhà, vì vậy sử dụng bình chữa cháy trong nhà ở là một ưu tiên hàng đầu trong mọi gia đình.

Chuyên: nhập khẩu, sản xuất và phân phối các trang thiết bị pccc, phục vụ mọi nhu cầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

  • Sản phẩm chất lượng (có đầy đủ chứng từ kiểm định, nguồn gốc xuất xứ CO-CQ)
  • Giá thành cạnh tranh (luôn có mức giá tốt nhất )
  • Bảo hành chu đáo, có trách nhiệm (kiểm tra định kỳ 6 tháng)
  • Giao hàng tận nơi miễn phí (một số điểm tại TP.HCM và Bình Dương)

* Nhận nhập khẩu các loại bình chữa cháy từ Nhật Bản, Malaysia với số lượng nhiều.
* Sản xuất phụ kiện vật tư PCCC theo yêu cầu kích thước (đạt chuẩn pccc)
* Nạp sạc, bảo dưỡng, bảo trì bình chữa cháy cũ hết hạn hoặc qua sử dụng.

VŨ BÍCH PHƯỢNG
Maketing
     Phone: 0909 150 301
     Email: levu.sonbang@gmail.com 
     Skype & Yahoo: im_tbig

Bán bình cứu hỏa kèm các thiết bị chữa cháy giá rẻ tại Thủ Đức, Quận 9, Dĩ An, Thuận An, Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2, Q12, Gò Vấp, Tân Bình, Củ Chi, Bình Chánh TP.HCM 1

Dưới đây là danh sách một số lời khuyên rõ ràng hơn về phòng cháy, dựa trên những nguyên nhân phổ biến nhất của cháy nổ:

1. Thiết bị nấu ăn

Nấu ăn là số một trong những nguyên nhân gây ra hỏa hoạn.

Giữ các thiết bị làm sạch Bề mặt bếp lò sạch và thường xuyên.

Không bao giờ sử dụng nước để dập tắt một đám cháy mỡ. Giữ các vật dễ cháy khăn món ăn và rèm cửa tránh xa bếp.
Gỗ và than bếp lò, lò sưởi, ống khói, và tất cả các thiết bị sưởi ấm nhiên liệu rắn khác cần phải được kiểm tra hàng năm  và làm sạch phù hợp.
Lò vi sóng đảm bảo có đủ chỗ để thoát khí, rằng tất cả các lỗ thông hơi được đều thông thoáng.
Nếu có một ngọn lửa lò vi sóng, đóng kín cửa và rút phích cắm của lò vi sóng. Hãy chắc chắn để có lò vi sóng phục vụ trước khi sử dụng nó một lần nữa.
Nếu có một ngọn lửa lò, đóng kín cửa và tắt lửa. Nếu ngọn lửa không đi ra ngoài ngay lập tức, hãy gọi cho sở cứu hỏa.

Tìm hiểu thêm về an toàn cháy nổ bếp .

2. Thiết bị phân phối điện

Hệ thống dây điện, ổ cắm, công tắc, cầu dao điện và các thiết bị điện khác là nguyên nhân đứng hàng thứ ba của vụ cháy nhà và là nguyên nhân thứ hai dẫn đến tử vong do cháy.

Bất cứ nơi nào dòng điện có liên quan, bình chữa cháy nên không bao giờ quá xa.Thay thế hoặc sửa chữa dây lỏng hoặc sờn trên tất cả các thiết bị điện.
Nếu các cửa hàng hoặc công tắc cảm thấy ấm áp, tắt mạch và họ đã được kiểm tra bởi một thợ điện.
Cố gắng tránh dây kéo dài. Nếu bạn cảm thấy một dây mở rộng là cần thiết, đảm bảo rằng nó không bị sờn hoặc mòn. Đừng chạy nó dưới thảm hoặc xung quanh cửa ra vào.
Không bao giờ quá tải một ổ cắm. Việc sử dụng “bạch tuộc” cửa hàng hoặc “thanh năng lượng”, mở rộng ổ cắm phù hợp nhiều phích cắm, không được khuyến khích. Cố gắng hạn chế một thiết bị cao công suất vào mỗi cửa hàng cá nhân tại một thời điểm.
Nếu một mạch đi cắt hay một cầu chì thổi thường xuyên, cắt giảm số lượng của các thiết bị trên đường dây đó. Trong nhiều căn nhà cũ, công suất của hệ thống dây điện đã không theo kịp với các thiết bị hiện đại ngày nay và có thể làm quá tải hệ thống điện. Một số tín hiệu quá tải bao gồm: mờ đèn khi một thiết bị đi về, cầu chì thường xuyên thổi hoặc thu hẹp hình ảnh truyền hình.
Đảm bảo có rất nhiều không gian không khí xung quanh các đơn vị giải trí gia đình như TV và âm thanh nổi để tránh quá nóng.
Mặc dù một số đám cháy là do lỗi hệ thống điện và thiết bị khuyết tật, nhiều là do sự lạm dụng và bảo dưỡng kém các thiết bị điện, hệ thống dây điện cài đặt không đúng, và mạch quá tải và dây nối. Tìm hiểu thêm về An toàn điện cháy .

3. Hút thuốc

Hút thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu của tử vong do cháy nhà ở Mỹ.

Hút thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu của tử vong do cháy nhà ở Mỹ.
Không bao giờ hút thuốc trên giường. Luôn luôn nhìn dưới đệm và trong thùng rác để đốt thuốc lá trước khi đi ngủ. Kiểm tra thảm nơi gạt tàn thuốc đã được sử dụng.
Hơn để suy nghĩ về

Loại bỏ các tờ báo được lưu trữ hoặc các vật liệu không cần thiết khác. Báo chí được lưu trữ trong một ẩm ướt, nơi ấm áp có thể đốt cháy một cách tự nhiên.
Cài đặt máy dò khói ở mỗi tầng trong nhà và ngoài khu vực ngủ.
Gắn bình chữa cháy trong nhà bếp, nhà để xe và hội thảo.
Đồng ý trước về một kế hoạch trốn thoát. Nên có ít nhất hai lối thoát hiểm ở mỗi phòng.
Lưu ý: Một nửa số ca tử vong do cháy nhà xảy ra vào ban đêm, vì vậy kiểm tra nguy cơ cháy và đặc biệt chú ý đến phòng cháy nên xảy ra trước khi đi ngủ.

Bán bình cứu hỏa kèm các thiết bị chữa cháy giá rẻ tại Thủ Đức, Quận 9, Dĩ An, Thuận An, Bình Thạnh, Quận 1, Quận 2, Q12, Gò Vấp, Tân Bình, Củ Chi, Bình Chánh TP.HCM. Chân thành cảm ơn quý khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi hướng đến mang tới một thương hiệu uy tín hơn, chất lượng hơn, chuyên nghiệp hơn.

Chia sẻ mạng xã hội: