Bán bình chữa cháy giá sỉ & lẻ hàng chính hãng chất lượng và các phụ kiện thiết bị pccc cứu hỏa bảo hành 12 tháng, kiểm tra bảo dưỡng định kỳ

0

Những sản phẩm bình chữa cháy chúng tôi nêu lên là những sản phẩm thông dụng được cấp phép và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nếu quý khách có yêu cầu các thiết bị khác xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc quý khách có thể gửi Email trực tiếp để yêu cầu giá sỉ.

  • Sản phẩm chất lượng (có đầy đủ chứng từ kiểm định, nguồn gốc xuất xứ CO-CQ)
  • Giá thành cạnh tranh (luôn có mức giá tốt nhất )
  • Bảo hành chu đáo, có trách nhiệm (kiểm tra định kỳ 6 tháng)
  • Giao hàng tận nơi miễn phí (một số điểm tại TP.HCM và Bình Dương)

Chuyên: nhập khẩu, sản xuất và phân phối các trang thiết bị pccc, phục vụ mọi nhu cầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

* Nhận nhập khẩu các loại bình chữa cháy từ Nhật Bản, Malaysia với số lượng nhiều.
* Sản xuất phụ kiện vật tư PCCC theo yêu cầu kích thước (đạt chuẩn pccc)
* Nạp sạc, bảo dưỡng, bảo trì bình chữa cháy cũ hết hạn hoặc qua sử dụng.

VŨ BÍCH PHƯỢNG
Maketing
     Phone: 0909 150 301
     Email: levu.sonbang@gmail.com 
     Skype & Yahoo: im_tbig


Bán bình chữa cháy giá sỉ & lẻ hàng chính hãng chất lượng và các phụ kiện thiết bị pccc cứu hỏa bảo hành 12 tháng, kiểm tra bảo dưỡng định kỳ 2

Với rất nhiều bình chữa cháy để lựa chọn, lựa chọn một trong những loại phù hợp cho nhà của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Mọi người nên có ít nhất một bình chữa cháy ở nhà, nhưng nó cũng quan trọng để đảm bảo bạn có các loại thích hợp của bình chữa cháy. Các chuyên gia khuyên bạn nên có một bình chữa cháy cho nhà bếp, nhà để xe và hội thảo.

Bình chữa cháy được chia thành bốn loại, dựa trên các loại khác nhau của đám cháy. Mỗi bình chữa cháy cũng có một số đánh giá phục vụ như một hướng dẫn cho số lượng bình chữa cháy có thể xử lý. Số càng cao, sức mạnh chữa cháy càng lớn. Sau đây là một hướng dẫn nhanh chóng để giúp lựa chọn đúng loại bình chữa cháy. Cũng như làm thế nào để mua một bình chữa cháy.

Chất trong các bình chữa cháy nói lên điều gì:

Loại A là bình chữa cho vật liệu dễ cháy thông thường như giấy, gỗ, bìa cứng, và hầu hết các sản phẩm nhựa. Đánh số các loại bình chữa cho thấy lượng nước nắm giữ và số lượng của nó có thể dập tắt ngọn lửa. Biểu tượng hình học (hình tam giác màu xanh lá cây)
Loại B cháy liên quan đến chất lỏng dễ cháy hoặc dễ bắt lửa như xăng, dầu hỏa, dầu mỡ và dầu. Đánh số cho bình chữa lớp B cho biết số gần đúng của feet vuông của nó có thể dập tắt ngọn lửa. Biểu tượng hình học (hình vuông màu đỏ)
Loại C cháy liên quan đến thiết bị điện, chẳng hạn như các thiết bị, hệ thống dây điện, bộ phận ngắt mạch và các cửa hàng. Không bao giờ dùng nước để dập tắt đám cháy lớp C – nguy cơ điện giật là quá cao! Loại C chữa cháy không có một số đánh giá. Việc phân loại C có nghĩa là các chất chữa cháy không dẫn điện. Biểu tượng hình học (vòng tròn màu xanh)

Một số vụ cháy có thể bao gồm một sự kết hợp của các phân loại. Bình chữa cháy của bạn nên có xếp hạng ABC.

Dưới đây là những loại phổ biến nhất của bình chữa cháy:

BC – Đây là loại thường xuyên được sử dụng ở dạng bình hóa chất khô. Nó được làm đầy với natri bicarbonate và kali cacbonat. Sự đa dạng của bột BC khi phun ra để lại một dư lượng nhẹ chất ăn mòn mà phải được làm sạch ngay lập tức để ngăn chặn thiệt hại cho tài sản.

ABC – Đây là bình chữa hóa chất khô. Các loại ABC được làm đầy với monoammonium phosphate, một loại bột màu vàng để lại một dư lượng dính mà có thể gây tổn hại cho các thiết bị điện như máy tính
Bình chữa cháy hóa chất khô có lợi thế hơn bình chữa CO2 là sau khi đám cháy được dập tắt, chất ABC làm giảm khả năng tái phát lửa giúp đám cháy không tái phát.

Bán bình chữa cháy giá sỉ & lẻ hàng chính hãng chất lượng và các phụ kiện thiết bị pccc cứu hỏa bảo hành 12 tháng, kiểm tra bảo dưỡng định kỳ 1

Carbon dioxide (CO2) Bình chữa được sử dụng cho loại B và C cháy . Bình chữa CO2 chứa carbon dioxide, một loại khí không cháy, và được đánh giá cao áp. Áp lực là rất lớn mà nó không phải là không phổ biến cho những mảnh đá khô để bắn các vòi phun. Nó không làm việc tốt đối với đám cháy loại A vì nó có thể không có khả năng thay đủ oxy để dập lửa, làm cho đám cháy có thể bùng lại.

Bình chữa CO2 có lợi thế hơn bình chữa hóa chất khô vì nó không để lại dư lượng độc hại – một lựa chọn tốt cho một ngọn lửa điện trên máy tính hoặc thiết bị điện tử yêu thích khác như một dàn âm thanh stereo hoặc truyền hình.

Điều quan trọng là phải biết những loại bình bạn đang sử dụng. Sử dụng sai loại bình chữa cháy có thể đe dọa tính mạng và tài sản.

Đây chỉ là những loại phổ biến của bình chữa cháy. Có rất nhiều loại khác để lựa chọn. Căn cứ lựa chọn của bạn về việc phân loại và tính tương thích của bình với các mục bạn muốn để bảo vệ.

UY TÍNCHẤT LƯỢNGCHUYÊN NGHIỆP

Bán bình chữa cháy giá sỉ & lẻ hàng chính hãng chất lượng và các phụ kiện thiết bị pccc cứu hỏa bảo hành 12 tháng, kiểm tra bảo dưỡng định kỳ 3

Chia sẻ mạng xã hội: